BPO – Sau nhiều ngày tranh tài quyết liệt, chiều nay 17-3, Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông tỉnh Bình Phước năm học 2022-2023 đã chính thức khép lại.

Sau 8 ngày thi đấu ở cả 2 giai đoạn, các vận động viên (VĐV) đã có nhiều trận tranh tài sôi nổi, thể hiện không khí thể thao học đường đoàn kết, trong sáng và đầy ấn tượng. Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông tỉnh Bình Phước năm học 2022-2023 khép lại thành công với 2.712 huy chương được trao cho các VĐV xuất sắc, trong đó có 687 huy chương vàng, 678 huy chương bạc và 1.356 huy chương đồng.

Đại diện Ban tổ chức trao cờ thi đua cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông tỉnh Bình Phước năm học 2022-2023

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các VĐV tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm nay đã tuân thủ tốt các quy định thi đấu, có kỹ thuật, chiến thuật tốt, hứa hẹn có thể tuyển chọn được các đội tuyển chất lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng khu vực và toàn quốc.

Kết thúc hội thi, giải nhất toàn đoàn khối phòng giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) đã thuộc về Phòng GD&ĐT thị xã Bình Long, giải nhì thuộc về Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài và Phòng GD&ĐT thị xã Chơn Thành, giải ba thuộc về Phòng GD&ĐT huyện Đồng Phú, Hớn Quản và Bù Đăng. Đối với khối trường THPT, giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường THPT Chu Văn An, giải nhì thuộc về các trường: THCS&THPT Đồng Tiến, THPT Nguyễn Du và THPT chuyên Bình Long, giải ba thuộc về các trường: THPT Phú Riềng, THPT Nguyễn Khuyến, THPT chuyên Quang Trung, THPT TX. Bình Long và THPT Lộc Ninh.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức cũng đã trao cờ thi đua cho các tập thể đạt thành tích cao tại hội khỏe.

Thu Thảo – Ngọc Thảo